5:03 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo.

Nhưng tình hình có thể thay đổi ngay bây giờ. Sony Mobile Japan vừa khẳng định rằng một trong những mẫu Xperia Xperia XZ Premium sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo từ tháng 12 năm 2017. Mặc dù đây là tin vui cho người hâm mộ cũng như chủ sở hữu thiết bị, khả năng cập nhật để tiếp cận các thị trường khác sớm hơn nhiều so với Nhật Bản.

Chúng tôi sẽ biết về điều đó trong những ngày tới và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về cùng một vấn đề. Nhưng một lần nữa, một điều là chắc chắn, các mô hình XZ Premium sẽ sớm nhận được bản cập nhật. Hơn nữa, các thiết bị khác cũng có thể nhận được cập nhật cùng với mô hình nói trên.

Sony Xperia XZ Premium sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo

Bên cạnh những tin thú vị này, Sony cũng chính thức công bố một phiên bản màu mới của Xperia XZ Premium. Điện thoại thông minh đã được giới thiệu một màu sắc màu đỏ. Điện thoại sẽ được bán tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 10 thông qua Docomo, hãng hàng không lớn nhất nước này.

Tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật tương tự như mô hình ra mắt trước đó. Chỉ cần nhớ lại, Sony Xperia XZ Premium đi kèm với một màn hình HDR Triluminos 4K (560×3840 pixel) 5.5 inch với quang phổ sRGB 138 phần trăm và công cụ hiển thị X-Reality for Mobile. Điện thoại thông minh được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 SoC được kết hợp với 4GB RAM. Điện thoại này cung cấp bộ nhớ trong 64GB và có thể mở rộng tới 256GB qua thẻ nhớ microSD.

Sony Xperia XZ Premium cập nhật Android

Điện thoại thông minh được trang bị một camera 19-megapixel Motion Eye với bộ cảm biến bộ nhớ Exmor RS 1 / 2,3-inch và theo công ty, nó có khả năng quay video ở tốc độ 960 khung hình / giây. Các tính năng của máy ảnh bao gồm tự động lấy nét tự động tiên đoán và chụp dự đoán, ống kính 25mm f / 2.0 và cảm biến điểm ảnh 1.22 micron. Nói về máy ảnh phía trước, có một bộ cảm biến Exmor RS 1 / 3.06 inch 13-megapixel được hỗ trợ bởi một ống kính góc rộng f / 2.0 22mm. Công ty cũng nói rằng máy ảnh đã được tối ưu hóa với công nghệ SteadyShot cung cấp sự ổn định 5 trục.

Sony Xperia XZ Premium được hỗ trợ bởi một pin không tháo rời 3230mAh và nó cũng có công nghệ Qualcomm Quick Charge 3.0. Trong khi Sony đã tung ra phiên bản dual-SIM (Nano-SIM) của XZ Premium ở Ấn Độ, nó chạy trên Android 7.1 Nougat.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi Mix 2 không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp

3:24 chiều bởi thanhcang

Nếu như thay màn hình Samsung S9 giá rẻ chính hãng hiện là dịch vụ mà bạn cần tìm. Hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ...

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh