10:53 sáng bởi oanhoanh

Đôi lúc trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải hiện tượng Sony Z3 bị đơ màn hình khiến quá trình thao tác bị cản trở. Vậy do đâu mà sự cố này xảy ra?

Điều gì xảy ra khi Sony Z3 bị đơ màn hình? Bạn sẽ không thể sử dụng máy như bình thường, không thể lướt web, nghe nhạc, xem phim và làm những việc mình yêu thích trên chính chiếc smartphone của mình. Thậm chí, các thao tác đơn giản nhất như nghe, gọi, nhắn tin cũng không thể thực hiện làm bạn cảm thấy phiền hà và khó chịu.

Sony Z3 bị đơ màn hình, nguyên nhân do đâu?

Để có thể phòng tránh và khắc phục lỗi Sony Z3 bị đơ màn hình, bạn cần nắm rõ được nguyên nhân nào đã gây ra nó. Thông thường, sự cố này sẽ do các nguyên nhân sau gây ra:

☠ Hệ điều hành của máy không được cập nhật phiên bản mới nhất khiến máy không thể vận hành tốt như lúc đầu.

☠ Máy được cài đặt nhiều ứng dụng nặng, khiến RAM không còn không gian trống để xử lý kịp thời mọi thao tác và dữ liệu của người dùng khiến màn hình bị đơ.

☠ Miếng dán màn hình có vấn đề, làm cản trở thao tác của bạn với máy.

☠ Bộ nhớ đầy, nhiều tập tin rác cũng khiến màn hình của máy bị ảnh hưởng.

Sony Z3 bi do man hinh

Bộ nhớ đầy cũng có thể là nguyên nhân khiến Sony Z3 bị đơ màn hình

☠ Người dùng vô tình cài đặt một ứng dụng nào đó không tương thích khiến phần mềm bị xung đột, gây ra hiện tượng Sony Z3 bị đơ màn hình.

☠ Người dùng làm Sony Z3 bị va đập mạnh, rơi rớt trong quá trình sử dụng, khiến màn hình bị hư hỏng. Nếu gặp phải hiện tượng này, bạn nên đem máy tới trung tâm thay màn hình Sony uy tín để được kiểm tra và sửa chữa lỗi Sony Z3 bị đơ màn hình kịp thời.

11:27 sáng bởi oanhoanh

Sony Z5 bị sập nguồn liên tục khiến bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng? Hãy đến ngay FASTCARE để được khắc phục sự cố này nhanh chóng và...

3:22 chiều bởi oanhoanh

Sony Xperia XZ Premium ra mắt tại Ấn Độ về giá cả cùng nhiều tính năng. Xperia XZ Premium sẽ có giá Rs. 59.990 và sẽ có mặt tại các...

10:44 sáng bởi oanhoanh

Sony Z5 bị lỗi loa ngoài là một sự cố phổ biến đối với những ai sử dụng chiếc điện thoại cao cấp này. Vậy bạn cần làm gì khi...

Cần làm gì khi Sony Z5 bị lỗi loa ngoài?
Tháng Năm 26, 2017 oanhoanh