9:27 sáng bởi oanhoanh

Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng là một hiện tượng khiến nhiều người dùng Sony Z3 cảm thấy khó chịu. Vậy đâu là những nguyên nhân gây ra hiện tượng này?

Để có thể phòng tránh tình trạng Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng, bạn cần biết được những nguyên nhân nào đã gây ra nó. Chính vì vậy, bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khiến Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng

➡ Do nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất. Vì dù đã kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi được bán ra thị trường nhưng Sony vẫn không thể đảm bảo 100% Sony Z3 đều hoàn hảo. Vì vậy, nếu Sony Z3 hay bị đơ cảm ứng ngay từ khi mua về thì tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm bảo hành của hãng.

➡ Do trong máy có ứng dụng không tương thích được cài đặt, gây ra xung đột hệ thống. Nếu điều này xảy ra sau khi bạn cài đặt một ứng dụng nào đó thì bạn nên xóa ứng dụng đó đi rồi khởi động lại máy.

➡ Máy Sony Z3 của bạn có nhiều ứng dụng nặng, bộ nhớ đầy, nhiều tập tin rác khiến RAM không thể vận hành máy tốt như trước kia. Nếu điều này xảy ra, bạn hãy xóa bớt ứng dụng và dọn dẹp bộ nhớ cho máy thường xuyên.

Sony Z3 hay bi do cam ung

➡ Miếng dán màn hình của bạn không phù hợp với cấu tạo màn hình hoặc bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng khiến thao tác của người dùng bị cản trở. Bạn nên tháo bỏ miếng dán ra, thử lại chức năng cảm ứng và thay mới miếng dán nếu cảm thấy cần thiết.

>> Xem thêm Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng

➡ Bạn làm máy bị ngấm nước, để máy tiếp xúc với nhiệt độ cao, có nhiều hóa chất độc hại hoặc làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh khiến chức năng cảm ứng bị hư hỏng. Đối với trường hợp này, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình Sony uy tín để được kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp.

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng lạ của tai nghe iPhone mà rất ít người biết tới. Bạn cùng tham khảo nhé! Nếu...

Công dụng lạ của tai nghe iPhone có thể bạn chưa biết
Tháng Bảy 19, 2017 oanhoanh