3:48 chiều bởi oanhoanh

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu khiến bạn đang băn khoăn và lo lắng? Các thông tin trên internet khiến bạn “ngộ độc”? Hãy lắng nghe chia sẻ sau đây.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu cũng có năm bảy giá chứ chẳng phải một hai giá gì nên khi tìm hiểu người dùng cũng rất dễ khó chịu và hoang mang. Giống như một thỏi son, mỗi shop sẽ bạn với mức giá khác nhau. Nếu tìm hiểu kĩ và so sánh giá bạn sẽ có thể “săn” được một thỏi son với mức giá mềm hơn. Ngược lại nếu không bạn sẽ phải chi thêm một số tiền nữa cho thỏi son cùng giá trị. Tương tự, thay màn hình iPhone 7 cũng vậy.

Các địa chỉ thay màn hình iPhone 7 đều có mức giá khác nhau, vì vậy bạn nên cân nhắc về bảng giá.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Bảng giá thay màn hình iPhone 7

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu trên thị trường là cực kì đa dạng. Sau đây là bảng giá thay màn hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà bạn có thể tham khảo.

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 trên chưa gồm công tháo lắp của thợ. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Bảng giá này tại trung tâm điện thoại FASTCARE – một trong những địa chỉ khá uy tín mà các bạn có thể tham khảo và tin tưởng. Chất lượng dịch vụ ở đây được khách hàng đánh giá cao. Bảo hành thời gian dài với 12 tháng và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Một số lưu ý khi thay màn hình iPhone 7

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu là vô vàn và đa dạng, chính vì thế bạn cũng cần có thêm những kĩ năng để tìm được địa chỉ tốt nhất.

Trước hết hãy sử dụng internet làm công cụ để tìm hiểu thông tin thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu nhưng đừng quá lạm dụng vì trên đây có rất nhiều thông tin đa chiều.

Không nên chỉ tìm hiểu một trung tâm, cửa hàng duy nhất mà nên lọc ra danh sách một số địa chỉ uy tín để so sánh. Từ đó bạn sẽ biết được trung tâm nào chất lượng hơn, thay màn hình iPhone 7 giá rẻ uy tín hơn.

9:44 sáng bởi thanhcang

Chi phí của những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại luôn là mối bận tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là khi chiếc điện thoại...

2:14 chiều bởi Admin

Màn hình iPhone 8 có thể thay đổi kích thước và hình dạng, và đó là khoảng thời gian cho một cái gì đó lớn hơn và phong cách hơn màn...

9:46 sáng bởi oanhoanh

Các lỗi trên iOS 10 được đề cập trong bài viết sau đây có thể làm hỏng quá trình trải nghiệm iPhone của bạn. Vậy làm sao để khắc phục...

Các lỗi trên iOS 10 và đây là cách khắc phục
Tháng Năm 15, 2017 oanhoanh