4:55 chiều bởi oanhoanh

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus là phương án khắc phục thông minh khi chiếc iPhone của bạn gặp sự cố màn hình. Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus sẽ giúp chiếc iPhone “trở lại” giống như mới.

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus trở thành mối quan tâm của không ít các tín đồ iPhone khi chẳng may gặp những sự cố về màn hình. Khi gặp sự cố màn hình các chức năng sử dụng của chiếc iPhone sẽ bị “ức chế” đồng thời gây tác động mất thẩm mỹ bề ngoài. Với tình huống “khó đỡ” này bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus nếu như muốn chiếc iPhone “comeback” – trở lại nguyên trạng như mới về chức năng lẫn hình ảnh.

Thay man hinh iPhone 7, Iphone 7 Plus

Cần thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus khi nào?

Nếu là một người sành công nghệ chúng ta có thể nhận biết được ngay những vấn đề của chiếc iPhone và những dấu hiệu cần phải thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus. Tuy nhiên cũng không có ít người lại “gà mờ” về công nghệ không thể phân biệt được các lỗi của iPhone bao gồm các lỗi của màn hình.

Nếu gặp những “triệu chứng” mà chúng tôi liệt kê sau đây rất có thể chiếc Iphone sang trọng của bạn đã gặp phải sự cố màn hình và cần phải thay màn hình iPhone 7 hoặc 7 Plus gấp.

– Màn hình xuất hiện các vết nứt vỡ, ám vàng, loang lổ, đốm hay sọc dọc…

– Màn hình bị mất chức năng hiển thị màu sắc hoặc biểu hiện nhòe màu…

– Màn hình cảm ứng không ổn định hoặc bị chết khi sử dụng.

– Nguồn không khởi động được (chết nguồn) hoặc màn hình bị tối đen khi khởi động

Thay man hinh iPhone 7, Iphone 7 Plus

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus giá rẻ có tốt không

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus giá rẻ có tốt hay không cũng nhận được sự quan tâm lớn từ “cộng đồng” Iphone. Tuy nhiên câu trả lời không hề dễ dàng là có hoặc không được mà còn phải xem xét ở nhiều khía cạnh và góc độ khác nhau.

Trường hợp thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở các trung tâm uy tín bạn có thể an tâm về chất lượng. Thương hiệu và uy tín chính là những điều bảo hành cho chất lượng của dịch vụ. Ngược lại cũng không có ít trường hợp lợi dụng chiêu thức quảng cáo để thu hút khách hàng. Hoặc có những cá nhân tổ chức lợi dụng thị trường “chợ đen” với các linh phụ kiện fake, second-hand….để giảm giá thành nhưng không hề đảm bảo về chất lượng.

Chính vì thế khi quyết định thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus giá rẻ, bạn nên thật lưu ý và cân nhắc để không phải vướng vào những tình huống “tiền mất tật mang”.

Thay man hinh iPhone 7, Iphone 7 Plus

Trung tâm thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus tốt 

Tìm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus ở Hồ Chí Minh là rất dễ nhưng ngược lại tìm được một trung tâm uy tín là điều không hề đơn giản chút nào. Khách hàng dễ bị đánh lừa bởi những thông tin đa chiều như hiện nay. Nhưng nếu tới FASTCARE bạn có thể hoàn toàn an tâm về tất cả.

Chất lượng dịch vụ “chuẩn không cần chỉnh” với chế độ bảo hành tốt nhất. Bên cạnh đó giá thay màn hình iPhone 7 Plus hay dòng iPhone 7 cũng vô cùng phải chăng và ưu đãi. Ngoài ra ở FASTCARE còn có rất nhiều dịch vụ đi kèm ưu đãi cho khách hàng.

– Kiểm tra, tư vấn và vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng dù không sửa.

– Thái độ làm việc của nhân viên vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

– Giảm giá thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus ngay cho khách hàng khi sửa từ hai máy trở lên.

– Tặng quà cho khách hàng khi quay trở lại với FASTCARE trong lần thứ hai.

– Bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng và sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật khi cần thiết.

Tham khảo thêm bảng giá thay màn hình iPhone 7, Iphone 7 Plus ở FASTCARE.

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K
9:44 sáng bởi thanhcang

Chi phí của những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại luôn là mối bận tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là khi chiếc điện thoại...

2:14 chiều bởi Admin

Màn hình iPhone 8 có thể thay đổi kích thước và hình dạng, và đó là khoảng thời gian cho một cái gì đó lớn hơn và phong cách hơn màn...

9:46 sáng bởi oanhoanh

Các lỗi trên iOS 10 được đề cập trong bài viết sau đây có thể làm hỏng quá trình trải nghiệm iPhone của bạn. Vậy làm sao để khắc phục...

Các lỗi trên iOS 10 và đây là cách khắc phục
Tháng Năm 15, 2017 oanhoanh