9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera của Oppo F1 Plus, cho dù bạn có phả là tín đồ mê chụp ảnh hay không, bạn vẫn luôn có được những bức ảnh đẹp nhất cho mình. Bên cạnh đó, thiết kế của Oppo F1 Plus cũng được đánh giá là thời trang và trẻ trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên, Oppo chưa bao giờ được đánh giá cao về hiệu năng cũng như về sự ổn định trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Oppo F1 Plus còn dễ bị hư hỏng bởi các tác động từ bên ngoài, nhất là màn hình của máy. Do đó, rất nhiều người dùng đã tỏ ra thất vọng khi thấy màn hình Oppo F1 Plus gặp phải sự cố.

thay man hinh oppo f1 plus chinh hang khi nao

Thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng khi nào?

Dòng Oppo F1 bao gồm 3 sản phẩm khác nhau. Đó là Oppo F1, Oppo F1s và Oppo F1 Plus. 3 thiết bị này cũng có sự khác nhau về cấu tạo màn hình. Nếu như màn hình của Oppo F1 bao gồm mặt kính đi liền cảm ứng, màn hình hiển thị riêng thì Oppo F1 Plus lại có mặt kính riêng, cảm ứng đi liền màn hình hiển thị. Do đó, các trường hợp thay màn hình Oppo F1 Plus cũng có sự khác biệt nhất định. Cụ thể như sau:

  • Khi bạn thấy mặt kính của Oppo F1 Plus bị trầy xước, có những vết nứt dài hoặc bị bể gần như hoàn toàn. Thế nhưng, chỉ cần cảm ứng vẫn phản hồi mượt mà và màn hình bên trong vẫn hiển thị tốt thì bạn sẽ chỉ phải thay mặt kính bên ngoài cho Oppo F1 Plus. Bạn không cần phải quá lo lắng khi cần tới dịch vụ này bởi chi phí của nó khá rẻ.
  • Khi bạn nhận ra cảm ứng của Oppo F1 Plus thường xuyên bị đơ, bấm không ăn, chậm phản hồi, phải hồi sai, nhảy loạn lung tung. Khi màn hình hiển thị của máy có những vết sọc, đốm hoặc bị loang lổ màu. Màn hình bị mờ, giật, nhấp nháy liên tục, hiển thị sai tông màu hoặc không hiển thị được gì, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus nguyên bộ. Đây là dịch vụ có chi phí khá cao nên bạn cần chuẩn bị kỹ về mặt tài chính trước khi đem máy đi sửa.

Như vậy, sau khi đã xác định chính xác dịch vụ mà mình cần sử dụng, bạn hãy lựa chọn một trung tâm uy tín để được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất nhé. Hy vọng chiếc Oppo F1 Plus của bạn sớm hoạt động tốt trở lại.

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

9:53 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Oppo F1s giá rẻ chính hãng? Địa chỉ nào chuyên nhận sửa chữa thay màn hình Oppo F1s chính hãng với chất lượng cực tốt....

Thay màn hình Oppo F1s ở đâu giá rẻ
Tháng Tư 3, 2018 thanhcang