3:55 chiều bởi oanhoanh

Thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note 8 vừa được tiết lộ. Theo đó, Samsung sẽ có nhiều kế hoạch để sản phẩm của mình có thể cạnh tranh tốt trên thị trường.

Theo báo cáo ngày hôm qua, Samsung tuyên bố sẽ đẩy mạnh kế hoạch cho sự ra mắt của Samsung Galaxy Note 8 để bù đắp cho doanh số bán hàng thấp hơn kì vọng của Galaxy S8.

Vào ngày 23/8 tới đây, tại sự kiện Galaxy Unpacked ở New York, Samsung Note 8 sẽ được ra mắt. Thông tin này hoàn toàn trái ngược với những tin đồn trước đó (bao gồm cả tin tức ngày hôm qua) tuyên bố rằng thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 9 này, báo cáo hôm nay nói rằng đây chỉ là một sự thay đổi khác của Samsung.

Samsung Galaxy Note 8

Và nếu chúng ta đánh giá bằng số lượng đáng kể thông tin mà chúng ta đã nghe được cho đến nay thì có vẻ như Samsung thậm chí không hoàn toàn chắc chắn về tiềm năng của Samsung Galaxy Note 8. Tính năng nổi bật của nó, máy quét dấu vân tay trong màn hình, đã được xếp vào lợi của mô-đun phía sau không thích đáng được tìm thấy trên S8. Thêm vào đó, vẫn chưa rõ ràng liệu iPhone 8 của Apple có phải là đối thủ cạnh tranh chính của thiết bị trên thị trường, sẽ vượt qua được những khó khăn mà Samsung đã phải gánh chịu.

Và có vẻ như trong năm nay, người khổng lồ Hàn Quốc đã bỏ qua truyền thống của mình để làm cho dòng Note trở thành người anh em lớn tuổi hơn của dòng S – chú ý 8 được cho là chỉ lớn hơn so với S8 + và các tính năng độc đáo duy nhất hiện nay là S-Pen và máy ảnh kép phía sau. Cặp đôi này được cho rằng sẽ có giá 900 đô và bạn sẽ nhanh chóng thấy tại sao Samsung dường như đang cố gắng để thu được càng nhiều lợi thế của iPhone trên thị trường càng tốt.

Đừng bỏ lỡ: Samsung Note FE sắp có phiên bản toàn cầu

5:32 chiều bởi oanhoanh

Asus đã công bố 6 điện thoại thông minh mới ZenFone 4 tại một sự kiện ở Đài Loan. Máy ảnh kép Asus ZenFone 4 là điểm nhấn lớn nhất...

4:19 chiều bởi oanhoanh

LG sẽ công bố LG V30 mới của họ vào ngày 31 tháng 8. Trước khi ra mắt công ty đã tự hào về tính năng máy ảnh của máy....

1:59 chiều bởi oanhoanh

Lenovo đang chuẩn bị việc tung ra một thiết bị sát thủ trong loạt Note vài ngày qua. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của K8 Note...

Lenovo K8 Note với Helio X20 xuất hiện trên Geekbe
Tháng Bảy 27, 2017 oanhoanh