2:07 chiều bởi Admin
Tags:

Một điểm chuẩn cho thấy OnePlus 5 sẽ có 8GB bộ nhớ RAM và hiệu năng mạnh mẽ, trong khi OnePlus đã chia sẻ một hình ảnh chính thức của mặt sau của OnePlus 5, cho thấy một kim loại xây dựng và máy ảnh ống kính kép.

OnePlus 5 sẽ đến trong những tuần tới, khi người Trung Quốc khởi động đã xác nhận tên của điện thoại thông minh hàng đầu và sẽ đến vào ngày 20 tháng 6.

Tin tức và tin đồn về ngày phát hành OnePlus 5

OnePlus đã có thể đứng ra khỏi đám đông bằng cách cung cấp phần cứng cao cấp với mức giá tầm trung nhưng thậm chí nói rằng undersells thành công của nó.

Công ty thường có những tính năng vượt trội so với thần chú “Never Settle” và rõ ràng đặt thời gian và suy nghĩ vào điện thoại của mình, nhưng vẫn bán được ít hơn.

Đó là một chiếc điện thoại đáng chú ý sau đó, nhưng nó không hoàn hảo và chúng tôi đã đưa ra danh sách mong muốn ( trên trang 2 ) mà chúng tôi muốn xem cho OnePlus 5.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả tin tức và tin đồn mới nhất về OnePlus 5 trên trang này, cùng với sự suy đoán và phân tích để lấp đầy khoảng trống.

 

OnePlus đã xác nhận rằng OnePlus 5 sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 6 .

Đó là phù hợp với lần khởi đầu trước đó, khi OnePlus One được đưa ra vào tháng 4 năm 2014, OnePlus 2 vào tháng 7 năm 2015 và OnePlus 3 vào tháng 6 năm 2016.

Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn khi nào có thể mua được ở Anh, Mỹ hoặc Úc, nhưng Amazon Ấn Độ đang niêm yết nó vào ngày 22 tháng 6, do đó có khả năng sẽ có mặt ở những nơi khác trong ngày đó nữa.

Dù bằng cách nào, OnePlus đã trêu máy điện thoại cho ” Summer 2017 ” vì vậy chúng tôi sẽ không chờ đợi lâu hơn nữa, đặc biệt khi công ty đã ngừng bán OnePlus 3T .

Xem thêm: Samsung Galaxy C10 có khả năng sẽ được phát hành sớm

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang