2:07 chiều bởi Admin
Tags:

Một điểm chuẩn cho thấy OnePlus 5 sẽ có 8GB bộ nhớ RAM và hiệu năng mạnh mẽ, trong khi OnePlus đã chia sẻ một hình ảnh chính thức của mặt sau của OnePlus 5, cho thấy một kim loại xây dựng và máy ảnh ống kính kép.

OnePlus 5 sẽ đến trong những tuần tới, khi người Trung Quốc khởi động đã xác nhận tên của điện thoại thông minh hàng đầu và sẽ đến vào ngày 20 tháng 6.

Tin tức và tin đồn về ngày phát hành OnePlus 5

OnePlus đã có thể đứng ra khỏi đám đông bằng cách cung cấp phần cứng cao cấp với mức giá tầm trung nhưng thậm chí nói rằng undersells thành công của nó.

Công ty thường có những tính năng vượt trội so với thần chú “Never Settle” và rõ ràng đặt thời gian và suy nghĩ vào điện thoại của mình, nhưng vẫn bán được ít hơn.

Đó là một chiếc điện thoại đáng chú ý sau đó, nhưng nó không hoàn hảo và chúng tôi đã đưa ra danh sách mong muốn ( trên trang 2 ) mà chúng tôi muốn xem cho OnePlus 5.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả tin tức và tin đồn mới nhất về OnePlus 5 trên trang này, cùng với sự suy đoán và phân tích để lấp đầy khoảng trống.

 

OnePlus đã xác nhận rằng OnePlus 5 sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 6 .

Đó là phù hợp với lần khởi đầu trước đó, khi OnePlus One được đưa ra vào tháng 4 năm 2014, OnePlus 2 vào tháng 7 năm 2015 và OnePlus 3 vào tháng 6 năm 2016.

Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn khi nào có thể mua được ở Anh, Mỹ hoặc Úc, nhưng Amazon Ấn Độ đang niêm yết nó vào ngày 22 tháng 6, do đó có khả năng sẽ có mặt ở những nơi khác trong ngày đó nữa.

Dù bằng cách nào, OnePlus đã trêu máy điện thoại cho ” Summer 2017 ” vì vậy chúng tôi sẽ không chờ đợi lâu hơn nữa, đặc biệt khi công ty đã ngừng bán OnePlus 3T .

Xem thêm: Samsung Galaxy C10 có khả năng sẽ được phát hành sớm

3:59 chiều bởi oanhoanh

Chúng tôi biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ Redmi Note 5 vào khoảng năm nay sau khi công bố thành công Redmi Note 5A. Redmi Note 5 sẽ...

4:49 chiều bởi oanhoanh

Quảng cáo truyền hình cho Samsung Note 8 vừa mới được tung ta, có nội dung về một mối quan hệ dựa trên những chiếc smartphone màn hình lớn. Hôm...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng iPhone X là chiếc đắt nhất có được từ ổn định của Apple. Nhưng bạn có biết Apple chính xác chi...

iPhone X ước tính chi phí sản xuất chỉ dưới 50% giá bán
Tháng Chín 16, 2017 oanhoanh