2:14 chiều bởi Admin
Tags:

Màn hình iPhone 8 có thể thay đổi kích thước và hình dạng, và đó là khoảng thời gian cho một cái gì đó lớn hơn và phong cách hơn màn hình thời đại của iPhone 6 và 6 Plus .

Theo tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 8 sẽ thể hiện màn hình AMOLED cong thay vì bảng điều khiển màn hình phẳng thông thường .

Tin tức và tin đồn về ngày ra mắt iPhone 8

Chúng ta đã thấy màn hình AMOLED cong ở Samsung Galaxy S7 Edge và Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus lớn hơn . Đường cong của iPhone 8 có thể ít gây ấn tượng nhưng vẫn mát hơn so với một chiếc điện thoại hoàn toàn bằng phẳng.

Có những lợi ích thú vị khác đối với màn hình AMOLED thay thế màn hình LCD IPS bình thường. Nó có thể mang lại độ tương phản tốt hơn, màu sắc rực rỡ hơn và bao gồm màn hình hiển thị luôn hiển thị pin. Nó cũng phù hợp hơn cho VR và AR.

Điều này cũng gần đây đã được đồn đại bởi các nguồn tin, tuyên bố rằng một AMOLED cong hiển thị là một trong mười nguyên mẫu mà Apple đang cân nhắc – và rằng điện thoại thậm chí có thể có một độ phân giải cao hơn-QHD, mặc dù những hình ảnh gần đây cho thấy nguyên mẫu cong Có thể không phải là phiên bản chúng tôi nhận được.

Ai sẽ giúp Apple đẩy tất cả những điểm ảnh thừa đó? Samsung được cho là đang cung cấp màn hình OLED, đánh bại Sharp , đã từng có tin đồn cho công việc. Samsung có thể cung cấp màn hình cong nhiều hơn trong thời gian, và Apple được cho là đã chỉ cần đặt một màn hình màn hình cong với đối thủ lâu năm của nó.

Chỉ cần như vậy rõ ràng: bạn không thể thấy màn hình OLED mới, bất kỳ mô hình iPhone năm 2017 do vấn đề cung cấp. Vì vậy, Apple có thể bao gồm nó trên một phiên bản iPhone 8.

Tùy thuộc vào cách phát triển của Samsung, Apple có thể dự trữ màn hình AMOLED cho iPhone 8 Plus, hoặc một phiên bản cao cấp riêng biệt 8 Plus Edition, lôi cuốn bạn mua chiếc điện thoại đắt tiền hơn thay vì iPhone 8 nhỏ hơn.

Làm thế nào lớn sẽ iPhone 8 kích thước màn hình được? Những tin đồn cho điều này là tất cả các nơi, nhưng mọi thứ nói rằng nó sẽ được lớn hơn – khoảng 5,8 inch, giống như Galaxy S8.

Đừng lo. Chúng tôi mong đợi iPhone 7 inch 4.7 inch và iPhone 7S Plus 5,5 inch, nhưng iPhone 8,8 inch là kích thước mới nóng với màn hình AMOLED uốn cong.

Nó sẽ không quá lớn. Apple có thể dễ dàng làm cho kích thước hiển thị lớn hơn mà không thực sự làm cho kích thước điện thoại lớn hơn. Nó chỉ là một quá trình loại bỏ.

Đã có một cuộc nói chuyện về việc ráp nút nhà của vật thể và xây dựng cảm biến dấu vân tay Touch ID vào màn hình chính nó, một tin đồn quay trở lại gần hai năm .

Không phải là rõ ràng nếu Apple sẽ có được công nghệ này đã sẵn sàng trong thời gian – do đó, cảm biến Touch ID có thể phải đi thay vì thay vì – nhưng những tin đồn mới nhất cho thấy các kỹ sư của Apple trong thực tế sẽ kéo nó đi .

Xem thêm: Tin tức và tin đồn về ngày phát hành OnePlus 5

3:24 chiều bởi thanhcang

Nếu như thay màn hình Samsung S9 giá rẻ chính hãng hiện là dịch vụ mà bạn cần tìm. Hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ...

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

Sony Xperia XZ Premium sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo
Tháng Mười 26, 2017 oanhoanh