10:39 sáng bởi Admin
Tags:

Gboard-không nhầm lẫn với Jamboard trị giá 4.999 USD của Google – đã được cập nhật để đưa những người đánh máy Android vào những cách thức mới để gửi thông điệp của họ một cách kịp thời.

Ứng dụng di động cập nhật giờ đây có các cụm từ tiên đoán tốt hơn cho tiếng Anh, điền vào các câu gần như ngay tức khắc chứ không phải là một từ một lúc. Ví dụ, việc đưa ra “nhìn về phía trước” đặt ra những gợi ý tiềm năng “cho nó” hoặc “nhìn thấy” để bạn có thể nhận được phản hồi nhanh hơn.

Ứng dụng Gboard của Google chỉ có khả năng dự đoán những gì bạn sẽ gõ

Nói về tiết kiệm thời gian, Gboard bây giờ cũng bao gồm hộp tìm kiếm emoji đã được cải tiến cho phép bạn tìm kiếm các biểu tượng yêu thích bằng cách vẽ chúng, tiết kiệm thời gian để không phải đoán chính xác để gõ vào để tìm ra emoji mặt trăng đáng kinh ngạc, Vũ nữ.

Cuối cùng, sử dụng tùy chọn tìm kiếm tích hợp trên Google trên Gboard giờ đây mang lại nhiều kết quả, làm cho việc tìm kiếm video trên YouTube, công thức nấu ăn, chỉ đường hoặc các chuyến đi nhà hàng tương đối dễ dàng hơn việc phải dừng cuộc trò chuyện của bạn để mở một trình duyệt web.

Bản cập nhật mới nhất của Gboard đang được tung ra cho người dùng Android thông qua Cửa hàng Google Play . Bản cập nhật cũng cung cấp hỗ trợ đánh máy và hỗ trợ gợi ý cho hàng loạt các ngôn ngữ mới, bao gồm Azerbaijan (Iran), Dhivehi, French (Bỉ), Hawaiian, Maori và Samoan, cũng như các bàn phím đơn giản hỗ trợ gõ vào Dzongkha, Ewe, Navajo, Tsonga, và K’iche ‘.

Xem thêm: Android O sẽ có tên gọi là gì?

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh