4:30 chiều bởi oanhoanh

Một vài ngày trước, chúng tôi đã báo cáo về Vivo X20 và phiên bản Plus của nó. Theo thông tin mới, Vivo X20 Plus sẽ được mệnh danh là Vivo X20A.

Chúng tôi nói điều này khi hai điện thoại thông minh đã được phát hiện trên TENAA. Một là Vivo X20 và một chiếc khác được liệt kê là Vivo X20A. Thật không may, danh sách của TENAA đã không tiết lộ chi tiết kỹ thuật. Tuy nhiên, nhờ có những bức ảnh chúng tôi đã có một cái nhìn tốt về thiết kế của những điện thoại thông minh này. Cần lưu ý rằng trong thiết kế, cả hai điện thoại đều giống hệt nhau.

Vivo X20 Plus có thể được gọi là Vivo X20A

Các điện thoại thông minh được thể hiện để thể hiện một màn hình hiển thị đầy đủ mà cũng được thấy trên LG G6. Những rò rỉ trước đây cho thấy Vivo X20 sẽ có màn hình 5.2 inch, trong khi X20 Plus của Vivo X20A sẽ có màn hình 5.5 inch.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trước 23 tháng 8

Máy ảnh mặt trước trên điện thoại thông minh được đặt ở phía trên bên trái của màn hình. Ngoài ra còn có một tai nghe và cảm biến bên cạnh máy ảnh tự chụp.

Đi đến phần phía sau, Vivo X20 và X20A là một thiết lập máy ảnh kép ngang giống như OnePlus 5 và Oppo R11. Điều này có ý nghĩa bởi cả ba thương hiệu đều thuộc cùng một công ty mẹ. Các camera phía sau được kèm theo một đèn flash LED. Rõ ràng, mô-đun máy ảnh hơi nhô ra.

Vivo X20 Plus

Ở cạnh bên phải có nút nguồn và nút mở rộng âm lượng, trong khi cạnh bên trái giữ khay SIM. Có lẽ, cũng có một jack âm thanh 3.5mm ở phía dưới.

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh