10:51 sáng bởi Admin
Tags:

Windows đã đệ trình một bằng sáng chế có thể cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tương lai (có thể gập lại) của điện thoại thông minh có thể trông như thế nào, cho thấy một thiết bị với bản lề cho phép nó gấp lại để trở thành một viên thuốc. 

Theo giấy phép do MSPoweruser chia sẻ , thiết bị có ba chế độ khác nhau: không có độ, nơi mà thiết bị bị đóng, 180 độ nơi thiết bị mở bằng phẳng, và 360 độ, nơi thiết bị hoàn toàn mở.

Windows đệ trình bằng sáng chế về tương lai của điện thoại thông minh

Sử dụng lý luận suy luận, bạn có thể giả định rằng 180 độ có nghĩa là các bề mặt màn hình tạo thành một thiết bị dạng viên thuốc. Điều không rõ ràng là những gì các chức năng sẽ được trong các chế độ khác. Có khả năng ở mức 0 độ không có màn hình hiển thị, và ở độ 360 độ màn hình kết thúc trên cả hai mặt của thiết bị.

Hmmm, tiện dụng …

Cho rằng có một máy ảnh nhúng trong ‘mặt sau’ của một trong các bảng điều khiển, có nhiều khả năng là ở mức 0 độ thiết bị sẽ hoạt động giống như một điện thoại thông minh truyền thống, sau đó một viên thuốc ở tuổi 180 và một thiết bị chúng tôi không Hiện có trên thị trường 360. Gần nhất chúng ta có thể đã đến là Yotaphone 2 , với màn hình giấy điện tử ở mặt sau.

Có một màn hình ở cả hai bên của một thiết bị cầm tay có vẻ như phản trực giác khi một trong những màn hình đang đối mặt với bàn tay của bạn, nhưng với tin đồn bay vào thời điểm mà iPhone mới của Apple có thể có một màn hình ở mặt sau quá , nó có thể được Rằng các thiết bị toàn màn hình chỉ đơn giản là làn sóng tiếp theo trong công nghệ điện thoại thông minh.

Bằng sáng chế gợi nhớ lại một trong những thiết bị bao gồm trong video 2009 của Windows Năng suất Future Vision. Video này là một cái nhìn khái niệm rất cao về tương tác của chúng ta với màn hình có thể trông như thế nào trong tương lai:

Lúc 2:07 có một phần cho thấy một người đàn ông sử dụng một thiết bị cầm tay mà không có gì ngoài màn hình, chia màn hình thành hai thiết bị riêng biệt tại một điểm. Từ việc xem xét bằng sáng chế, thiết bị này có cả nam châm và bản lề nên khái niệm này rõ ràng là một con đường tắt, nhưng nó cho thấy rằng Microsoft đã suy nghĩ về khái niệm này một thời gian.

Vì đây chỉ là một bằng sáng chế, không có gì đảm bảo rằng thiết bị sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày, nhưng nếu nó thậm chí còn giống như thiết bị trong video, chúng tôi cũng rất muốn đưa thiết bị này vào sử dụng.

Tham khảo: Samsung Galaxy Note 7 tân trang : mọi thứ bạn cần biết

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang