4:07 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Điện thoại thông minh đầu tiên của Xiaomi đầu tiên sử dụng Android One là Mi A1 đã bắt đầu nhận được bản vá lỗi bảo mật tháng 9. Bản cập nhật sẽ được triển khai nhanh hơn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nói về bản cập nhật mới, nó đều đi kèm với một số cải tiến đáng chú ý như sự ổn định Bluetooth và các cải tiến về bảo mật cùng với các bản sửa lỗi thường. Hơn nữa, Xiaomi đã cho biết rằng bản cập nhật mới cũng cải thiện tính ổn định của thiết bị và tối ưu hóa hiệu suất của nó.

Tuy nhiên, khía cạnh chính mà bản vá bảo mật tháng 9 mang lại là một sự sửa chữa cho lỗ hổng Bluetooth quan trọng của BlueBorne. Nếu bạn chưa nghe nói đến vụ tấn công Bluetooth này, chỉ cần nhớ Armis Security hồi đầu tháng này đã thông báo rằng hacker đã sử dụng lỗ hổng Bluetooth được biết đến như là BlueBorne để vào bất kỳ hệ điều hành nào từ xa mà không cần ghép nối hoặc thiết bị có thể ở chế độ có thể phát hiện được. Bạn có thể đọc báo cáo đầy đủ ở đây.

Xiaomi đưa ra bản cập nhật cho Xiaomi Mi A1

Nhưng một lần nữa, đó là một điều tốt để cập nhật mới làm cho Mi A1 an toàn hơn. An ninh là một mối quan tâm lớn trong những ngày này trong thế giới kỹ thuật số.

Đọc mohaving nói, cập nhật đi kèm như là một bản cập nhật OTA và nó nặng ở trong 1059.6MB kích thước. Người dùng Mi A1 nên tải xuống và cài đặt bản cập nhật qua kết nối Wi-Fi. Sử dụng dữ liệu di động có thể dẫn đến các khoản phí bổ sung. Điện thoại thông minh ít nhất phải có pin hơn 50 phần trăm là tốt.

Có nói rằng, cập nhật đi kèm như một bản cập nhật OTA và nó nặng ở trong 1059.6MB kích thước. Người dùng Mi A1 nên tải xuống và cài đặt bản cập nhật qua kết nối Wi-Fi. Sử dụng dữ liệu di động có thể dẫn đến các khoản phí bổ sung. Điện thoại thông minh ít nhất phải có pin hơn 50 phần trăm là tốt.

Thông thường, khi cập nhật đến người dùng nhận được một thông báo cập nhật. Tuy nhiên, nếu không có thông báo trên bảng thông báo thì người dùng có thể vào Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại> Cập nhật Phần mềm và kiểm tra cập nhật theo cách thủ công.

Xiaomi Mi A1 được cập nhật phần mềm

Và đây là một điều thú vị. Google gần đây đã thông báo rằng nó đã thực hiện nút “Kiểm tra cập nhật” trong Cài đặt khá hữu ích cho các thiết bị Android One ngoài Pixel và điện thoại thông minh Nexus. Google đã thêm một tính năng cập nhật phần mềm mới bây giờ sẽ cấu hình thiết bị để kiểm tra bản cập nhật khi yêu cầu đã được thực hiện bằng tay. Giám đốc điều hành của Google cũng đã đề cập rằng người dùng sẽ không bắt buộc phải tải bất kỳ hình ảnh OTA hoặc hình ảnh nhà máy mới.

Hơn nữa, giám đốc điều hành đã nói rằng quá trình cập nhật mới sẽ rất hữu ích bởi vì “nếu thậm chí có 1 phần trăm của rollout thực hiện và 1 phần trăm người dùng đã nhận được cập nhật nếu bạn gõ Check for update tùy chọn nó thực sự sẽ làm cho bản cập nhật có sẵn cho thiết bị của bạn.” Trong bất kỳ trường hợp nào, ngoài cập nhật bảo mật ngày nay, Mi A1 cần nhận được nhiều cập nhật hơn trong tương lai và với tốc độ nhanh hơn nhiều.

>> Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có máy ảnh kép phía sau

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh