4:07 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Điện thoại thông minh đầu tiên của Xiaomi đầu tiên sử dụng Android One là Mi A1 đã bắt đầu nhận được bản vá lỗi bảo mật tháng 9. Bản cập nhật sẽ được triển khai nhanh hơn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nói về bản cập nhật mới, nó đều đi kèm với một số cải tiến đáng chú ý như sự ổn định Bluetooth và các cải tiến về bảo mật cùng với các bản sửa lỗi thường. Hơn nữa, Xiaomi đã cho biết rằng bản cập nhật mới cũng cải thiện tính ổn định của thiết bị và tối ưu hóa hiệu suất của nó.

Tuy nhiên, khía cạnh chính mà bản vá bảo mật tháng 9 mang lại là một sự sửa chữa cho lỗ hổng Bluetooth quan trọng của BlueBorne. Nếu bạn chưa nghe nói đến vụ tấn công Bluetooth này, chỉ cần nhớ Armis Security hồi đầu tháng này đã thông báo rằng hacker đã sử dụng lỗ hổng Bluetooth được biết đến như là BlueBorne để vào bất kỳ hệ điều hành nào từ xa mà không cần ghép nối hoặc thiết bị có thể ở chế độ có thể phát hiện được. Bạn có thể đọc báo cáo đầy đủ ở đây.

Xiaomi đưa ra bản cập nhật cho Xiaomi Mi A1

Nhưng một lần nữa, đó là một điều tốt để cập nhật mới làm cho Mi A1 an toàn hơn. An ninh là một mối quan tâm lớn trong những ngày này trong thế giới kỹ thuật số.

Đọc mohaving nói, cập nhật đi kèm như là một bản cập nhật OTA và nó nặng ở trong 1059.6MB kích thước. Người dùng Mi A1 nên tải xuống và cài đặt bản cập nhật qua kết nối Wi-Fi. Sử dụng dữ liệu di động có thể dẫn đến các khoản phí bổ sung. Điện thoại thông minh ít nhất phải có pin hơn 50 phần trăm là tốt.

Có nói rằng, cập nhật đi kèm như một bản cập nhật OTA và nó nặng ở trong 1059.6MB kích thước. Người dùng Mi A1 nên tải xuống và cài đặt bản cập nhật qua kết nối Wi-Fi. Sử dụng dữ liệu di động có thể dẫn đến các khoản phí bổ sung. Điện thoại thông minh ít nhất phải có pin hơn 50 phần trăm là tốt.

Thông thường, khi cập nhật đến người dùng nhận được một thông báo cập nhật. Tuy nhiên, nếu không có thông báo trên bảng thông báo thì người dùng có thể vào Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại> Cập nhật Phần mềm và kiểm tra cập nhật theo cách thủ công.

Xiaomi Mi A1 được cập nhật phần mềm

Và đây là một điều thú vị. Google gần đây đã thông báo rằng nó đã thực hiện nút “Kiểm tra cập nhật” trong Cài đặt khá hữu ích cho các thiết bị Android One ngoài Pixel và điện thoại thông minh Nexus. Google đã thêm một tính năng cập nhật phần mềm mới bây giờ sẽ cấu hình thiết bị để kiểm tra bản cập nhật khi yêu cầu đã được thực hiện bằng tay. Giám đốc điều hành của Google cũng đã đề cập rằng người dùng sẽ không bắt buộc phải tải bất kỳ hình ảnh OTA hoặc hình ảnh nhà máy mới.

Hơn nữa, giám đốc điều hành đã nói rằng quá trình cập nhật mới sẽ rất hữu ích bởi vì “nếu thậm chí có 1 phần trăm của rollout thực hiện và 1 phần trăm người dùng đã nhận được cập nhật nếu bạn gõ Check for update tùy chọn nó thực sự sẽ làm cho bản cập nhật có sẵn cho thiết bị của bạn.” Trong bất kỳ trường hợp nào, ngoài cập nhật bảo mật ngày nay, Mi A1 cần nhận được nhiều cập nhật hơn trong tương lai và với tốc độ nhanh hơn nhiều.

>> Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có máy ảnh kép phía sau

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang