4:05 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Xiaomi Mi Mix 2 đã được đưa ra ở Ấn Độ ngày nay với giá Rs. 35.999. Sẽ có một buổi bán đấu giá đặc biệt cho Mi Fans vào ngày 17 tháng 10, lúc 12 giờ trưa trên Mi.com và Flipkart. Sau đó, Mi MIX 2 sẽ được bán trên khắp Mi.com, Flipkart, tất cả cửa hàng Mi Home, cửa hàng Mi Preferred Partners, và các đối tác bán lẻ quy mô lớn trong tuần đầu tiên của tháng 11.

Bên cạnh thiết kế hấp dẫn và màn hiển thị, Mi Mix 2 cũng cung cấp một số thông số kỹ thuật cao cấp. Nó có 6GB RAM và được hỗ trợ bởi Qualcomm của hạm đội Snapdragon 835 CPU. Với những tính năng cao cấp và thiết kế tuyệt đẹp, Xiaomi Mi Mix 2 cố gắng mua lại các đối tác cao cấp của họ từ Samsung, LG, và thậm chí các điện thoại Apple iPhone X và Google Pixel sắp ra mắt. Nó có thể thành công không? Hãy cùng tìm hiểu.

Xiaomi Mi Mix 2 không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp

Những gì bắt đầu bởi Mi Mix ban đầu nhanh chóng đạt được đà và lấp đầy thị trường điện thoại thông minh với vô số điện thoại thông minh bezel ít hơn. Hôm nay, Samsung, LG, Vivo và Micromax cung cấp thiết bị cầm tay với thiết kế gần như không có khung. Các bổ sung gần đây là điện thoại iPhone của Apple iPhone X và Goggle Pixel chưa được công bố trong thị trường Ấn Độ.

Trong khi Micromax, Vivo và Huawei hoạt động trong ngân sách và giữa phân đoạn tương ứng, Samsung, LG, Apple và Google giữ hạng cao cấp. Khoảng trống này được lấp đầy bởi Xiaomi Mi Mix 2, một trong những thiết bị di động hấp dẫn nhất được tung ra vào năm 2017. Không giống như Mi Mix ban đầu, nó có thể được mua ở thị trường Ấn Độ có thể là lý do cho sự thành công có thể của nó.

Nói về thiết kế, Xiaomi Mi Mix 2 là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp đang tìm kiếm cũng giải quyết một số vấn đề sử dụng quan trọng đã được chứng kiến ​​với Mi Mix ban đầu. Các thiết bị này bao gồm thiết kế loa được cải tiến ở phía trước và khung rộng hơn một chút để ngăn chặn những chạm phantom không mong muốn được cho là làm cản trở trải nghiệm người dùng chung với Mi Mix ban đầu.

Xiaomi Mi Mix 2 có thiết kế tuyệt đẹp

Mi Mix mới cũng nhỏ gọn hơn, nhỏ hơn 11.9% so với Mi MIX ban đầu. Tôi đã thử Mi Mix ban đầu và phablet thế hệ thứ hai cảm thấy có ích hơn trong các tình huống hàng ngày. Tuy nhiên, vị trí đặt máy ảnh phía trước vẫn còn tranh cãi và sẽ gây rắc rối cho những người yêu thích phim hoạt hình. Để cung cấp cho thiết bị cầm tay một liên lạc cao cấp, Xiaomi đã phủ các vòng mô-đun máy ảnh với 24 cara vàng.

Bên cạnh đó, thiết kế vẫn còn rất trơn và cũng là một nam châm vân tay. Mặt trước của kính kết hợp với một tấm gốm và unibody kim loại làm cho Mi Mix 2 khá chắc chắn và trơn trượt. Bạn thường sẽ thấy mình lau sạch những vết bẩn không mong muốn. Chất lượng xây dựng là đáng ngưỡng mộ và Mi Mix 2 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất từng xuất hiện từ ngôi nhà của Xiaomi.

Chúng tôi sẽ nhấn mạnh thử nghiệm phablet và cũng sẽ tìm hiểu cách sử dụng Mi Mix 2 mới như một thiết bị di động hàng ngày vào tuần tới. Xiaomi Mi Mix 2 sẽ cạnh tranh với OnePlus 5, Honor 8 Pro ở Ấn Độ. Hãy theo dõi trên Gizbot.com để chúng tôi xem xét toàn diện về điện thoại thông minh.

Nguồn: Tin tức công nghệ

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang