4:05 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Xiaomi Mi Mix 2 đã được đưa ra ở Ấn Độ ngày nay với giá Rs. 35.999. Sẽ có một buổi bán đấu giá đặc biệt cho Mi Fans vào ngày 17 tháng 10, lúc 12 giờ trưa trên Mi.com và Flipkart. Sau đó, Mi MIX 2 sẽ được bán trên khắp Mi.com, Flipkart, tất cả cửa hàng Mi Home, cửa hàng Mi Preferred Partners, và các đối tác bán lẻ quy mô lớn trong tuần đầu tiên của tháng 11.

Bên cạnh thiết kế hấp dẫn và màn hiển thị, Mi Mix 2 cũng cung cấp một số thông số kỹ thuật cao cấp. Nó có 6GB RAM và được hỗ trợ bởi Qualcomm của hạm đội Snapdragon 835 CPU. Với những tính năng cao cấp và thiết kế tuyệt đẹp, Xiaomi Mi Mix 2 cố gắng mua lại các đối tác cao cấp của họ từ Samsung, LG, và thậm chí các điện thoại Apple iPhone X và Google Pixel sắp ra mắt. Nó có thể thành công không? Hãy cùng tìm hiểu.

Xiaomi Mi Mix 2 không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp

Những gì bắt đầu bởi Mi Mix ban đầu nhanh chóng đạt được đà và lấp đầy thị trường điện thoại thông minh với vô số điện thoại thông minh bezel ít hơn. Hôm nay, Samsung, LG, Vivo và Micromax cung cấp thiết bị cầm tay với thiết kế gần như không có khung. Các bổ sung gần đây là điện thoại iPhone của Apple iPhone X và Goggle Pixel chưa được công bố trong thị trường Ấn Độ.

Trong khi Micromax, Vivo và Huawei hoạt động trong ngân sách và giữa phân đoạn tương ứng, Samsung, LG, Apple và Google giữ hạng cao cấp. Khoảng trống này được lấp đầy bởi Xiaomi Mi Mix 2, một trong những thiết bị di động hấp dẫn nhất được tung ra vào năm 2017. Không giống như Mi Mix ban đầu, nó có thể được mua ở thị trường Ấn Độ có thể là lý do cho sự thành công có thể của nó.

Nói về thiết kế, Xiaomi Mi Mix 2 là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp đang tìm kiếm cũng giải quyết một số vấn đề sử dụng quan trọng đã được chứng kiến ​​với Mi Mix ban đầu. Các thiết bị này bao gồm thiết kế loa được cải tiến ở phía trước và khung rộng hơn một chút để ngăn chặn những chạm phantom không mong muốn được cho là làm cản trở trải nghiệm người dùng chung với Mi Mix ban đầu.

Xiaomi Mi Mix 2 có thiết kế tuyệt đẹp

Mi Mix mới cũng nhỏ gọn hơn, nhỏ hơn 11.9% so với Mi MIX ban đầu. Tôi đã thử Mi Mix ban đầu và phablet thế hệ thứ hai cảm thấy có ích hơn trong các tình huống hàng ngày. Tuy nhiên, vị trí đặt máy ảnh phía trước vẫn còn tranh cãi và sẽ gây rắc rối cho những người yêu thích phim hoạt hình. Để cung cấp cho thiết bị cầm tay một liên lạc cao cấp, Xiaomi đã phủ các vòng mô-đun máy ảnh với 24 cara vàng.

Bên cạnh đó, thiết kế vẫn còn rất trơn và cũng là một nam châm vân tay. Mặt trước của kính kết hợp với một tấm gốm và unibody kim loại làm cho Mi Mix 2 khá chắc chắn và trơn trượt. Bạn thường sẽ thấy mình lau sạch những vết bẩn không mong muốn. Chất lượng xây dựng là đáng ngưỡng mộ và Mi Mix 2 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất từng xuất hiện từ ngôi nhà của Xiaomi.

Chúng tôi sẽ nhấn mạnh thử nghiệm phablet và cũng sẽ tìm hiểu cách sử dụng Mi Mix 2 mới như một thiết bị di động hàng ngày vào tuần tới. Xiaomi Mi Mix 2 sẽ cạnh tranh với OnePlus 5, Honor 8 Pro ở Ấn Độ. Hãy theo dõi trên Gizbot.com để chúng tôi xem xét toàn diện về điện thoại thông minh.

Nguồn: Tin tức công nghệ

3:24 chiều bởi thanhcang

Nếu như thay màn hình Samsung S9 giá rẻ chính hãng hiện là dịch vụ mà bạn cần tìm. Hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ...

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

Sony Xperia XZ Premium sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo
Tháng Mười 26, 2017 oanhoanh