3:59 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Chúng tôi biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ Redmi Note 5 vào khoảng năm nay sau khi công bố thành công Redmi Note 5A.

Redmi Note 5 sẽ là sự kế thừa của chiếc điện thoại bán chạy nhất – chú dế Redmi Note 4 chính thức ra mắt đầu năm nay. Các chi tiết của Redmi Note 5 khá nhiều lần trong vài tháng qua và một trong những gần đây đến từ một bài Weibo thông qua TechPP. Bài đăng gần đây này xác nhận các đặc điểm chính của người bán hàng giá phải chăng sắp tới từ xưởng Xiaomi.

Chú thích Xiaomi Redmi Note 5 sẽ là một biến thể tương đối được nâng cấp so với Note 5A mới được công bố. Thuộc dòng sản phẩm Redmi giá rẻ, loại máy này có thể không đắt như Mi 5X bán ở mức 1.299 NDT (khoảng 12.600 Rs) ở Trung Quốc. Ngoài ra, nó sẽ không cạnh tranh với Mi 5X vì nó có thể có tính năng tưới nước xuống.

Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có máy ảnh kép phía sau

Đi theo bài Weibo, Redmi Note 5 sẽ cho ra màn hình FHD 1080p 5,5 inch và sử dụng một bộ vi xử lý Octa-Core MediaTek Helio P25 16nm với tốc độ 2.6GHz dưới mui xe. Các điện thoại thông minh được cho là được đưa ra trong hai biến thể – một với RAM 3GB và 32GB không gian lưu trữ và khác với RAM 4GB và 64GB không gian lưu trữ.

Trên mặt trước hình ảnh, Redmi Note 5 được cho là đi kèm với một camera tự lực 12MP và một camera kép ở phía sau bao gồm các cảm biến 16MP và 5MP. Các thông số kỹ thuật khác như tipped của bài bao gồm MIUI 9 dựa trên Android 7.1 Nougat, một cổng USB Loại C, và một pin 4000mAh.

>> Xem thêm: Rò rỉ Xiaomi X tên Xiaomi Chiron với màn hình full JDI

Xiaomi thường tung ra các điện thoại thông minh ở Ấn Độ với chipset Qualcomm chứ không phải bộ vi xử lý MediaTek. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi Redmi Note 5 được tung ra ở Ấn Độ với Snapdragon 630 SoC trong những tháng tới.

Xiaomi Redmi Note 5

Bên cạnh việc tiết lộ chi tiết kỹ thuật, bài Weibo cũng làm sáng tỏ về giá của Redmi Note 5. Tương tự, mô hình cơ bản của Redmi Note 5 với 3GB RAM có thể có giá 999 NDT (khoảng 9.700 Rs) . Phiên bản cuối cùng có thể được định giá từ 1299 nhân dân tệ và 1699 nhân dân tệ, đó là giá của Mi 5X và Meizu Note 6 tương ứng.

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh